[CLB] Cổ vũ Đội tuyển bóng đá Quốc Gia Việt Nam theo phong cách nhà công nghệ

Dù kết quả trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia kết thúc với tỷ số 2-2, nhưng các CĐV cả nước tin Việt Nam sẽ vô địch. Các cổ động viên nhí đến từ FPTschools cũng có cùng niềm tin đó.
Trong sáng ngày hôm nay 13/12/2018, trước trận Chung kết (Lượt về) chính thức diễn ra, thành viên CLB Robot trường FPTschools đã khẳng định tinh thần yêu bóng đá – yêu đội tuyển bóng đá Việt Nam bằng hoạt động không thể chất hơn  - mang đậm Phong cách nhà Công nghệ “Robot đá bóng cùng 2 đội tuyển Việt Nam – Malaysia”.
 
 
Trước khi bắt đầu trận đấu, thành viên CLB Robot sẽ trải qua thử thách về sự đoàn kết và tinh thần đồng đội qua 2 hoạt động bắt cặp với nhau tạo thành các đội thi đấu. Với thử thách này, học sinh sẽ phần nào hiểu được những yếu tố kiên quyết để tạo nên những bàn thắng đẹp: đó là sự kết hợp ăn ý giữa đồng đội và HLV. Hoạt động diễn ra cụ thể như sau:
  
 
 

Trong vòng thi đầu tiên có tên "Thách thức chế tạo" các đội sẽ cùng nhau hoàn thành việc lắp ráp chú Robot Đá Bóng trong khoảng thời gian 60 phút theo sách hướng dẫn và sự trợ giúp của các thầy cô. Đây là một vòng thi không hề dễ dàng bởi chú Robot Đá Bóng là một Robot khá phức tạp với rất nhiều linh kiện và chi tiết. Để có thể hoàn thành được thử thách này buộc các bạn nhỏ trong một đội sẽ phải có sự phân chia công việc hợp lí, lắng nghe nhau và cùng làm việc. 
 
 
 


 

 Kết thúc thử thách đầu tiên sau 60 phút căng thẳng và tập trung cao độ, các đội tiến tới vòng thi thứ 2 có tên "Sân cỏ tranh tài. Không ngoài dự đoán, được đánh giá là vòng thi được mong chờ nhất và tốn nhiều năng lượng để các bạn “hò hét” nhất.  Những tiếng cổ vũ sôi động không hề kém trên sân vận động khi Robot Đá bóng của các đội sẽ cùng thực hiện thử thách sút Penalty.
Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc "Lịch sử" của các tuyển thủ nhí đến từ CLB Robot trong ngày hôm nay ạ.

Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 6
Tổng truy cập: 925.678