"Dung dăng dung dẻ": Ngày hội Trung thu đoàn kết và đong đầy yêu thương của FPTSmalls

Với mong muốn đem lại cho các con một ngày Lễ Trung thu thật nhiều ý nghĩa và đáng nhớ dưới mái trường FPT, từ nhiều ngày trước, các thầy cô đã kỳ công lên chương trình, chuẩn bị kịch bản thật hấp dẫn và nhiều bất ngờ. Với chủ đề “Dung Dăng Dung Dẻ” – một trò chơi dân gian quen thuộc mà bất cứ trẻ em nào cũng biết, BTC hy vọng, các con sẽ có những trải nghiệm đáng yêu, hòa quyện giữa tính hiện đại và truyền thống, qua đó giúp tinh thần của học sinh luôn tươi vui và căng tràn năng lượng trong mọi hoạt động của trường.
 
Chị Hằng xinh đẹp của FPTSmalls.
 
Sau giấc ngủ trưa, học sinh được tập trung dưới sân trường để chuẩn bị tham gia vào những hoạt động tập thể.

Mở đầu chương trình, chị Hằng Nga đã từ cung trăng xuống sân khấu của Trường Tiểu học & THCS FPT để cùng giao lưu với các bạn học sinh. Các bạn nhỏ đã vô cùng hào hứng khi nhìn thấy chị Hằng xinh đẹp và còn cùng nhau trả lời câu hỏi chị Hằng đã đi phương tiện gì xuống trần gian? Tiếp theo đó, các bạn học sinh lần lượt được tham gia vào các trò chơi dân gian như: Nhảy sạp; Kéo co; Nhảy bao bố; Tìm đá mặt trăng; Dung dăng dung dẻ và Bắt ngôi sao. Bạn nào cũng hào hứng và nhiệt tình, thể hiện sức mạnh đoàn kết giữa các thành viên trong lớp để giành chiến thắng.

Kết thúc phần trò chơi, các bạn nhỏ lại được đi từ bất ngờ này sang thú vị khác khi có sự xuất hiện của chú Cuội –  Thầy Jan Halecki. Chú Cuội đặc biệt đã trò chuyện rất thân mật cùng các bạn nhỏ và nói rằng, lần đầu tiên Cuội đến ngôi trường đẹp như FPT và rất muốn ở lại đây.
 
Học sinh vô cùng hào hứng với ngày hội Trung thu. 

Điểm nhấn của chương trình chính là màn múa Lân vô cùng sôi động. Ngay khi chú Lân, ông Địa xuất hiện trên sân khấu, cũng là lúc phía dưới các bạn học sinh phấn khích, bùng nổ trong tiếng hò reo và lao lên sân khấu để hòa cùng điệu trống Lân rộn rã.

Có mặt cùng các con trong ngày hội Trung thu, phụ huynh bé Đặng Nguyễn Quỳnh Chi, lớp 1A1: “Bé nhà tôi năm nay học lớp 1 nên đây cũng là lần đầu tiên được tham dự lễ Trung thu của cấp Tiểu học, bé rất là hào hứng tham gia các hoạt động, không biết mệt. Tôi thấy lễ Trung thu của các con khá hoành tráng, không gian rộng rãi và sạch sẽ, khâu tổ chức chuyên nghiệp, đưa các con trở thành nhân vật chính. Tất cả đều được tham gia các trò chơi, không ai bỏ lên lớp cả nên tôi đánh giá là chương trình đã thành công.
Mong nhà trường tiếp tục tổ chức những sự kiện bổ ích như thế này, đồng thời tạo điều kiện để nhiều phụ huynh được tham gia cùng các con”.
Chú Cuội đặc biệt của FPTSmalls.Tiết mục múa Lân được học sinh đặc biệt yêu thích. 

Chương trình Trung thu của thầy và trò Trường Tiểu học & THCS FPT kết thúc bằng màn phá cỗ tràn ngập tiếng cười của các con. Dư âm của chương trình sẽ còn kéo dài và hy vọng rằng, những trải nghiệm đáng nhớ trong lễ Trung thu sẽ tiếp thêm cho các con sự hào hứng trong học tập cũng như hiểu thêm về ngày Tết truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh khác về ngày hội Trung thu của FPTSmalls:
 
Cô và trò cùng nhảy sạp. 

Trò chơi bắt ngôi sao.

Đoàn kết tham gia kéo co. 

Trò chơi "Nhảy bao bố"

Trò chơi "Tìm đá ngôi sao"

Vui sướng trong niềm vui chiến thắng. 

Và những món quà đầy ý nghĩa.
 
Vũ Vũ

Tin tức liên quan
Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 12
Tổng truy cập: 724.846