FPT Schools hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm iSchoolBus

Tin Giáo Dục, Tin tức

20.08.2019

485

iSchoolBus là phần mềm hỗ trợ giám sát xe tuyến theo công nghệ định vị tiên tiến giúp phụ huynh và nhà trường cập nhật vị trí, thông tin của học sinh để cùng bảo đảm sự an toàn, tránh xảy ra những sự cố ngoài ý muốn trong môi trường học đường và ngoài trường học.

Để cài đặt phần mềm iSchoolBus, quý phụ huynh vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

FPT Schools hướng dẫn cài đặt phần mềm IschoolBus

Các bước cài đặt iSchoolBus – FPT Schools

Với iSchoolbus, Phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi có thể nắm rõ thông tin về chuyến xe của con; nhận thông  báo khi xe gần đến điểm đón/trả; biết được tình hình tắc đường, chậm tuyến. Đồng thời, xem được bản đồ tuyến lịch trình của học sinh đến trường, vị trí xe đang hoạt động cũng như thông tin học sinh lên xe – xuống xe – đến điểm đón/trả. Bên cạnh đó, việc liên lạc trực tiếp với lái xe và giám sinh được thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm này.

Trang chủ iSchoolBus hiển thị thông tin thời gian học sinh lên xe và xuống xe

iSchoolBus cho phép phụ huynh xem được bản đồ lộ trình xe của con và thông tin liên lạc của lái xe - giám sinh xe

iSchoolBus cho phép phụ huynh xem được bản đồ lộ trình xe của con và thông tin liên lạc của lái xe – giám sinh xe

Phụ huynh có thế cập nhật thông tin lịch trình xe tuyến theo tuần của con thông qua iSchoolBus

iSchoolBus thông báo cụ thể về tình hình xe và tình hình học sinh trên xe để phụ huynh có cập nhật kịp thời về sự an toàn của con

Tuy nhiên, trên thực tế vẫn sẽ có những phát sinh ngoài mong muốn. Nhà trường xin được lắng nghe và mong nhận được sự đồng thuận của quý phụ huynh trong công tác vận hành xe tuyến!

Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ số hotline: 02439999556.

Trân trọng!

FPT SCHOOLS – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HẠNH PHÚC