FPTSCHOOLS THAM GIA BUỔI HỌC OUTDOOR TẠI VƯỜN BÁCH THÚ 16/3/2018

Thời gian bắt đầu

16/3/2018

Địa điểm

Vườn Bách Thú Hà Nội

Háo hức, phấn chấn, ngập tràn tiếng cười 
Tò mò, thích thú khám phá, hợp tác
Đoàn kết, thông minh, đầy tính sáng tạo


Đó chính là những trạng thái, cảm xúc các bạn nhỏ FPTsmalls thể hiện rất rõ và được Ad ghi lại được trong buổi học outdoor sáng nay tại Vườn Bách Thú.

Xe bắt đầu di chuyển từ trường lúc 8h10. Trước khi lên xe, nhiều bạn vẫn còn trạng thái “Zoombie” vừa đi vừa ngủ, ấy vậy mà, vừa bước xuống xe, tất cả cười nói vui tươi khác hẳn trước đó 20 phút. Rất nhanh, các bạn đã ổn định theo từng nhóm dưới sự điều hành của các cô GVCN và bắt đầu nhận nhiệm vụ đầu tiên trong chuỗi hoạt động sáng nay. 


💪 💪 💪 Nhiệm vụ 01: Mỗi nhóm học sinh di chuyển qua 3 tuyến đường định sẵn. Nhiệm vụ tưởng dễ nhằn, nhưng hóa ra vô cùng thử thách: Các bạn sẽ phải quan sát thật kỹ từng chi tiết trong từng chuồng thú – chim, loài cây thuộc tuyến đường của mình. Sau đó, tập hợp lại và viết báo cáo theo cá nhân và trình bày theo từng nhóm.
🥊 🥊 🥊 Thử thách không dừng ở đó, ngoài việc miêu tả chi tiết đặc điểm nhận dạng, màu sắc, kích thước, thói quen ăn uống của từng loại vật, hình thái của từng loài cây trong tuyến đường của mình; Các FPTsmalls còn được thử tài Họa sỹ nhí qua việc vẽ lại 1 loại vật mà mình ấn tượng nhất. Những khuôn mặt tập trung cao độ để hoàn thành thử thách, những tiếng thảo luận dần tăng cao thêm kịch tính, vô hình chung khiến Ad tự thấy hồi hộp theo. Với sự hướng dẫn của các cô phụ trách, các bạn nhỏ đã thực hiện nhiệm vụ tương đối nhanh và dần ghi nhớ được tên và đặc điệm từng loài vật để ghi vào trong phiếu tổng kết cũng như phác họa được bức tranh theo yêu cầu trước khi báo cáo.

💪 💪 💪 Nhiệm vụ 02: Sau nhiệm vụ 1 đầy gay cấn và “cân não”, các bạn nhỏ được xả hơi trong chuỗi những trò chơi vận động Tiếng Anh hài hước và nhiều tiếng cười. Nhiệm vụ đòi hỏi tính phối hợp đồng đội nhịp nhàng đã tạo sự gắn kết giữa các thành viên, cũng như rèn luyện ý thức làm việc nhóm của các bạn nhỏ.


👌 👌 👌 Kết thúc các nhiệm vụ trong hoạt động outdoor buổi sáng nay, học sinh di chuyển lên xe và trở về trường với một chút tiếc nuối vì thời gian trôi nhanh quá. 
🐥 🐥 🐥 Hãy cùng Ad điểm lại một số hình ảnh trong buổi học Outdoor ngày hôm nay và chờ đón những sản phẩm “sắp ra lò” của đội quân FPTsmalls trong thời gian tới nhé.


Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 19
Tổng truy cập: 806.356