Giới thiệu về Khối Giáo Dục FPT

Tầm nhìn

Trở thành một hệ thống giáo dục đẳng cấp Quốc tế, khác biệt, đậm đà giá trị Việt Nam.

Sứ mệnh

Phát triển con người toàn diện và cung cấp năng lực học tập toàn cầu cho học sinh.

Lịch sử hình thành

Thành lập năm 1999, trải qua 15 năm hình thành – xây dựng – phát triển, Khối Giáo dục FPT đã trở thành hệ thống giáo dục lớn của Việt Nam, gồm các hệ giáo dục đào tạo THPT, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học, đào tạo nghề, đào tạo dành cho khối doanh nghiệp… và các dự án ươm tạo. Hiện Khối đã đạt quy mô gần 1.000 cán bộ, giảng viên và gần 15.000 học sinh, sinh viên, học viên ở tất cả các hệ đào tạo.

Với định hướng iGSM – [Industry Relevant – Global – Smart Education – Mega], Khối Giáo dục FPT kỳ vọng đưa giáo dục Việt Nam cạnh tranh trên tầm khu vực và thế giới. Mục tiêu đến năm 2020 có 100.000 sinh viên, trong đó sinh viên nước ngoài chiếm 15%.

Sự khác biệt của Khối Giáo dục FPT là đổi mới sáng tạo, đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp CNTT, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất.

Năm 2017, Trường Tiểu học và THCS FPT ra đời, đưa khối Giáo dục FPT trở thành Trường "Siêu cấp" đào tạo từ Tiểu học lên Đại học, Sau Đại học với một triết lý giáo dục xuyên suốt, trường chuyên phong cách sống và khát vọng đổi thay mang lại cho học sinh môi trường học tập đầy sáng tạo, trải nghiệm, hạnh phúc mang tính ứng dụng cao.


Đội ngũ nhân sự khác
Cơ sở hạ tầng
212 lượt xem
Triết lý giáo dục
79 lượt xem
Tầm nhìn sứ mệnh
47 lượt xem
Phương pháp luận
20 lượt xem
Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 17
Tổng truy cập: 294.370