CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI

TRƯỜNG TIỂU HỌC FPT

Trong hơn 17 năm tham gia vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, toàn bộ hệ thống giáo dục FPT Education luôn hướng tới sứ mệnh “Cung cấp năng lực cạnh tranh cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ của đất nước”. Vì vậy, trường Tiểu học FPT cũng mang trong mình trọng trách đào tạo thế hệ có phong cách sống văn minh, tự chủ một thế giới mở.
Xem chi tiết [+]
Tại sao chọn FPT Education
Tổ chức giáo dục FPT là tổ chức ngoài công lập duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ bậc Tiểu học đến bậc Sau đại học. Chất lượng đào tạo của FPT Education luôn được đánh giá cao bởi các tổ chức xếp hạng uy tín của thế giới. Các chương trình đào tạo tại FPT luôn được đổi mới, đón đầu xu hướng và phù hợp với yêu cầu của thực tiễn. Với tiềm năng tài chính vững chắc của tập đoàn FPT, FPT Education đang vươn đến mục tiêu Mega 5 đa, bao gồm đa phương thức, đa vị trí, đa ngành, đa trình độ, đa lĩnh vực để đáp ứng tốt nhất những đòi hỏi của thị trường lao động trong nước và thế giới,.
Xem thêm
Giới thiệu về FPT Education
Tổ chức giáo dục FPT với hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động Việt Nam và thế giới. Đây là tổ chức dân lập duy nhất tại Việt Nam sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ bậc Tiểu học đến bậc Sau Đại học.
Xem thêm
Ban cố vấn
Chuyên gia và nhà cố vấn chuyên môn cho Trường Tiểu học và THCS FPT
Xem thêm
Đội ngũ giáo viên
Đội ngũ giáo viên tại Tiểu học FPT đều là những cô giáo có kinh nghiệm giảng dạy và làm công tác chủ nhiệm lớp từ 5 năm trở lên. Các cô không chỉ là người có chuyên môn vững vàng mà còn là những giáo viên rất nhiệt tình, yêu nghề, quý trẻ.
Xem thêm
Ban lãnh đạo
Ban lãnh đạo Trường là cơ quan quản lý cao nhất, chịu trách nhiệm về các hoạt động của Trường. Ban lãnh đạo trường có trách nhiệm ra các quyết định chiến lược, định hướng hoạt động, cũng như điều hành các hoạt động của Trường.
Xem thêm
Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 40
Tổng truy cập: 294.444