LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 25/12/2017, BGH, các thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh trường Tiểu học & THCS FPT đã tổ chức Lễ Sơ kết học kì 1 năm học 2017 - 2018 trong không khí ấm áp, vui tươi của ngày Giáng sinh. 
Cô Phạm Thị Khánh Ly - Giám đốc điều hành của nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết học kì. Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo đều vui mừng vì các bạn học sinh trong trường đều có những cố gắng vượt bậc, ham học hỏi, luôn cố gắng thi đua
 học tập và rèn luyện. Không chỉ vậy, các bạn còn biết phát huy những bài học đạo đức vào cuộc sống, biết bao dung, chia sẻ, biết ơn và tha thứ. Đây chính là những viên gạch đầu tiên góp phần xây dựng nên tính cách của những học sinh FPT văn minh và thấu hiểu. Cô Ly cũng gửi lời cảm ơn những thầy cô giáo, những người đã không quản khó khăn để truyền thụ cảm hứng học tập cho các con, giúp các con mau khôn lớn và trưởng thành. Nhìn các con tiến bộ từng ngày, các thầy cô giáo rất vui mừng và càng quyết tâm xây dựng một môi trường học tập hạnh phúc và thân thiện tại trường Tiểu học & THCS FPT. 
Để động viên những thành quả mà thầy và trò đã đạt được, cô Phạm Thị Khánh Ly đã trao tặng nhiều phần thưởng cho tập thể và cá nhân.
Trong không khí Noel và năm mới, những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn như đốt nóng không khí ở sảnh chính, đặc biệt là màn nhảy Flabmob của học sinh toàn trường. 
Một mùa Giáng sinh đã qua, một học kì mới sắp đến, chúc cho các bạn nhỏ luôn có thật nhiều niềm vui và khám khá thật nhiều điều thú vị nữa trong học kì sắp tới.


Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 20
Tổng truy cập: 704.873