LỜI CẢM ƠN TỪ TRÁI TIM

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Tin Sự Kiện, Tin tức

Ngày đăng

05.09.2019

11,107

Hôm nay là một ngày hết sức đặc biệt, lễ khai giảng lần thứ 3 của trường, nhưng lại là lễ khai giảng đầu tiên được tổ chức ngay tại sân trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy. Có lẽ bởi vậy mà đây là một buổi khai giảng thật nhiều cảm xúc.

Với sự tham gia của gần 1000 học sinh và phụ huynh , trường Tiểu học &THCS FPT đã có một buổi lễ thật ấm cúng và màu sắc với chủ đề hướng về truyền thống văn hiến lâu đời của dân tộc. Đây là một hoạt động đặc biệt trong chuỗi các hoạt động lớn sẽ diễn ra trong suốt chiều dài của 10 tháng học, nhằm mang đến cho học sinh nhà F cơ hội tìm hiểu nhiều hơn về những giá trị văn hóa tinh thần như truyền thống tôn sư trọng đạo, lòng tự hào dân tộc, đạo hiếu lễ trong gia đình, tình tương thân tương ái…

gan1000hocsinhnhaFthamgiakhaigiang2019-2020

Dù dưới thời tiết tương đối nắng nóng, nhưng dưới sự động viên nhiệt tình của các thầy cô, sự hỗ trợ từ  gia đình, mỗi học sinh FPT Schools đều đã nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên thành công của buổi lễ. Nhìn các học sinh khối 1 và khối 6 xúng xính trong trang phục áo dài truyền thống, chăm chú thực hiện theo hướng dẫn của các giáo viên, chắc mỗi quý vị phụ huynh và thầy cô đều không khỏi rưng rưng xúc động. Các con chính là một thế hệ mới, sẽ tiếp nối phát huy giá trị văn hóa tinh thần của dân tộc Việt Nam, từng bước chinh phục những kiến thức mới để thực sự trở thành những người làm chủ của tương lai. Trong hành trình ấy, chắc chắn sẽ có những trở ngại, khó khăn, thậm chí là thất bại, nhưng các thầy cô sẽ luôn đồng hành để cùng các con vững bước vượt qua. Hãy vững tin vào chính mình các con nhé.

Nhà trường cũng rất vui mừng được đón tiếp hàng trăm quý vị phụ huynh trong buổi lễ khai trường, đánh dấu sự khởi đầu mới của năm học. Nhiều vị đã không quản nắng nôi, đường xa để chứng kiến từ đầu đến cuối buổi lễ, thậm chí còn chung tay hỗ trợ nhà trường cùng chuẩn bị buổi lễ đặc biệt của các con. Nhiều vị phụ huynh vì không thể tham dự được cũng đã gọi điện động viên và chúc mừng thầy và trò FPT Schools trong năm học mới, nhiều bó hoa tươi thắm cũng đã được đại diện các ban phụ huynh trao tặng cho nhà trường. Đây chính là những món quà vô giá, động viên tinh thần cho những người thày, người cô đang ngày ngày chăm sóc và hướng dẫn các con khôn lớn, trưởng thành.

daidienphuhuynhtanghoanhatruong

Ông Đào Đình Thành – trưởng ban phụ huynh khối THCS thay mặt cho toàn thể các bậc phụ huynh lên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới.

đaiienbanphuhuynhkhoi1tanghoanhatruong

Ông Đoàn Hồng Quân – Đại diện Ban phụ huynh khối 1 tặng hoa nhà trường

Ban giám hiệu và tất cả các cán bộ giáo viên, cán bộ nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các quý vị học sinh, các con học sinh đã góp phần làm nên thành công của buổi lễ này.

Trân trọng cảm ơn!

PHỤ HUYNH NÊN XEM