Nội Dung Chương Trình " 24 Giờ Trọn Yêu Thương "

“24 GIỜ TRỌN YÊU THƯƠNG”
Một chương trình trải nghiệm được thiết kế riêng cho các FPT Small và gia đình để:
Ø  BIẾT: yêu thương Cha Mẹ, Thầy Cô và trân trọng giá trị cuộc sống ban tặng.
Ø  HIỂU  năng lực và thế mạnh bản thân. Tạo sự kết nối, gắn kết giữa các thành viên trong lớp, nâng cao và xây dựng tập thể lớp đoàn kết – Học giỏi.
Thời gian: Từ 6h30 đến 20h30 ngày chủ nhật 09/7/2017.
Địa điểm: Khuôn viên Đại học FPT  - Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
Chi phí: Miễn phí
Lưu ý: Phụ huynh hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử trong suốt hành trình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình sẽ mang lại cho học sinh Tiểu học FPT và gia đình những phút giây yêu thương trọn vẹn, đồng thời là cơ hội để các con làm quen với thầy cô giáo và các bạn học mới, kết nối các gia đình.
Mục đích chương trình:
+ Nâng cao sức khỏe cả thể lực và trí lực.
+ Xây dựng tính cách “chịu trách nhiệm” trước mọi việc giúp trẻ rèn luyện tính tự lập.
+ Thể hiện khả năng làm việc nhóm, tự tin kết nối với mọi người qua các hoạt động tập thể.
+ Mang lại những trải nghiệm mới, khám phá mới truyền cảm hứng học tập tìm tòi của các em.
+ Phát triển khả năng ứng biến, ra quyết định và xử lý vấn đề xoay sở thông qua các hoạt động được nghiên cứu và phát triển từ các chuyên gia.
+ Đặc biệt chúng ta sẽ giúp các em  có được những kỷ niệm tuyệt vời cùng Thầy cô, Gia đình và bạn bè.

TIMELINE CHƯƠNG TRÌNH - “ 24 GIỜ TRỌN YÊU THƯƠNG ”

·       Lưu ý: Nội dung chương trình có thể thay đổi để phù hợp với bối cảnh, thời tiết và năng lượng của học viên tham gia.  Đảm bảo cho học viên tham dự (Phụ huynh và học sinh) Thu nhận được nhiều giá trị nhất.