[REVIEW] LỄ HỘI HALLOWEEN - CHỦ ĐỀ AMAZING COLOR PARTY 2018

Thời gian bắt đầu

31/10/2018

Địa điểm

Tiểu học & THCS FPT Cầu Giấy

Vậy là các bạn FPTsmalls đã có một ngày Lễ Halloween vô cùng ý nghĩa với vô vàn điều bất ngờ.

🌈🌈🌈 Chủ đề Mùa Halloween năm nay Amazing Color Party - Chuỗi hoạt động kết hợp vận động và khoa học đã giúp các bạn nhỏ tận hưởng trọn vẹn bữa tiệc tràn ngập sắc màu

🌈🌈🌈Chuỗi trò chơi vận động với thử thách gay cấn gắn liền với những câu chuyện Halloween bao đời nay khiến ai nấy đều cảm thấy háo hức thể hiện bản thân.

🌈🌈🌈 Bên cạnh đó, những góc Biến hoá khoa học với rất nhiều kiến thức hoá học và vật lý đã thu hút hầu hết học sinh tham gia với tâm thế tò mò pha lẫn hồi hộp. Không khó để nhận ra sự tinh nhanh và thông minh của các bạn học sinh khi dễ dàng thực hiện thao tác thí nghiệm của GV dù thời gian hướng dẫn không quá nhiều. Những tiếng cười, những ánh mắt xoe tròn của các bạn học sinh khiến cho Amazing Color Party trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.......
Link down tại đây: https://youtu.be/g8BuM9w5TB4


Bên cạnh đó, BTC công bố giải thưởng Gương mặt Halloween Ấn tượng 2018 (01 nam - 01 nữ) sau 01 ngày cổng bình chọn trên Fanpage trường được mở:

Gương mặt Halloween Ấn tượng (Prince & Princess) thuộc về: 
* Cô công chúa nhỏ Hương Mai - học sinh lớp 1A2
* Chàng hoàng tử hài hước Ngọc Khoa - Học sinh lớp 3A1

Trang phục Halloween sáng tạo (Creative Halloween Costumes) dành cho: 
* Nàng Ma sơ nhí nhảnh Võ Thùy Dương - Học sinh lớp 6A2. Bạn đã tự chuẩn bị trang phục và hóa trang với hình tượng Valak khiến mọi người vô cùng thích thú bởi sự sáng tạo nhưng không kém phần dễ thương.
* Anh chàng Robot Hà Phi - Học sinh lớp 2A1 với tạo hình Robot bằng giấy, dáng đi hùng dũng thu hút rất nhiều ánh nhìn từ các bạn học sinh.

BTC chúc mừng các bạn học sinh đã đạt giải. Giải thưởng sẽ được trao vào ngày 05/11/2018 trong Lễ sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Hi vọng rằng, trong các sự kiện sắp tới, học sinh toàn trường sẽ luôn tham gia tích cực và mang về nhiều niềm vui hứng khởi, thêm nhiều năng lượng cho việc học tập và vui chơi tại trường hơn nữa.


Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 13
Tổng truy cập: 724.813