Đăng bởi

Admin

Ngày đăng

24.02.2019

24,750

Học Tiểu học là một bước khởi đầu cực kì quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Đây cũng là bước chuyển lớn từ giai đoạn chỉ chú trọng vào việc chăm sóc sang một giai đoạn đòi hỏi phải có sự giáo dục toàn diện hơn. Vì vậy, việc tạo lập một môi trường học tập thật sự tin cậy, an toàn và phù hợp với nhận thức của trẻ là một thách thức lớn của hệ thống giáo dục Tiểu học.

Khi cha mẹ lựa chọn cho các con tham gia học tập tại FPT Schools, các em sẽ có được những cảm nhận mới sau:

Học tập là hạnh phúc: Học sinh của FPT Schools luôn được khơi gợi cảm hứng học tập một cách tự nhiên nhất thông qua việc học bằng các phương pháp học tập tích cực, lấy người học làm trung tâm, kích thích tư duy tự khám phá và giải quyết vấn đề. FPT Schools đảm bảo quá trình phát triển tự nhiên cho học sinh, chuẩn bị cho các em nền tảng để bước cấp học cao hơn với những chứng chỉ quan trọng.

Học sinh được tôn trọng: Tại FPT Schools, học sinh được tin tưởng và được phép phát biểu suy nghĩ, được phép tranh biện với bạn bè và các thầy cô giáo để tìm ra bản chất của vấn đề. Nhà trường luôn trung thực với kết quả học tập cũng như khả năng tiếp thu của từng cá nhân, không ép buộc học sinh phải tham gia các hoạt động mà các con không mong muốn.

Môi trường học tập thân thiện: Tại FPT Schools, học sinh được học trong các lớp học rộng rãi sáng sủa, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất như máy chiếu, máy đa vật thể, máy chiếu tương tác, hệ thống điều hòa hai chiều. Ở khối 1, sẽ có giáo viên phó chủ nhiệm đồng hành cùng giáo viên chủ nhiệm để chăm sóc và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và sinh hoạt bán trú tại trường. Kết thúc giờ học, học sinh có thể vui chơi an toàn ngay tại sảnh chính của trường hoặc tại thư viện mở, sân chơi có thảm có nhân tạo an toàn để chờ học sinh dưới sự giám sát của các cán bộ giáo viên đến 18h30.

Các hoạt động đồng hành bổ ích: Bên cạnh 05 chuyến dã ngoại mỗi năm, học sinh của FPT Schools còn được tham gia rất nhiều hoạt động trải nghiệm khác như Field trip, ngày hội Science day, ngày hội Thể thao…..và cùng nhau chào đón những sự kiện đặc biệt như Tết Trung thu, Giáng sinh, Tết dân gian.