THAY ĐỔI HÌNH THỨC ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẦU VÀO KHỐI 6 và 7 FPT SCHOOLS

Đăng bởi

Admin

Chuyên mục

Tin tức, Tin Tuyển Sinh

Ngày đăng

10.05.2021

624

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

Do tình hình dịch Covid 19 ngày càng diễn biến phức tạp và có khả năng kéo dài, nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và quý phụ huynh, trường TH&THCS FPT Cầu Giấy thông báo: Thí sinh tham gia Đánh giá năng lực đầu vào khối 6 và 7 năm học 2021-2022 theo hình thức Trực tuyến/ Online

Để dự tuyển TRỰC TUYẾN thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện sau:

  • Khối 6: Điểm thi 3 môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh của cuối năm lớp 4 và Học Kỳ I lớp 5 đạt từ 6 điểm trở lên.
  • Khối 7: Điểm tổng kết các môn Văn, Toán, Tiếng Anh học kì I lớp 6 từ 6.0 trở lên (Thể hiện qua học bạ).

Phương thức đánh giá năng lực: Phỏng vấn online

  • Hội đồng phỏng vấn sẽ trực tiếp đánh giá học sinh trên các lĩnh vực: Tư duy khoa học, Tư duy Ngôn ngữ, Tiếng Anh.
  • Thời gian phỏng vấn (dự kiến): tối đa 30 phút/học sinh.
  • Phần mềm sử dụng: Google Meet. (Quý phụ huynh xem thêm hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Meet)

***Lưu ý: 

  • Sau vòng phỏng vấn, các trường hợp Đỗ cần bổ sung cam kết của phụ huynh về việc học sinh đảm bảo Điều kiện dự thi nêu trên và/hoặc bản chụp có dấu đỏ các bảng điểm/học bạ của học sinh.
  • Do tình hình dịch bệnh hạn chế tiếp xúc đông người, việc điều chỉnh hình thức thi gấp nên nhà trường tạm thời chưa yêu cầu xác minh điều kiện 1 về học bạ. Tại thời điểm nhập học chính thức, nếu hồ sơ của học sinh không đạt điều kiện như đã nêu, nhà trường có thể từ chối cho học sinh nhập học và không hoàn trả lại phí giữ chỗ đã nộp.
  • Trong quá trình phỏng vấn Online, nếu gia đình có 2 học sinh trở lên cùng dự tuyển, mỗi con cần ngồi 1 phòng riêng để tránh hiện tượng vọng âm.
  • Thí sinh cần ngồi tại nơi có đường truyền mạng tốt, ổn định, để tránh một số sự cố như hình ảnh nhòe, không nghe rõ câu hỏi.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ: Văn phòng Tuyển sinh trường Tiểu học và THCS FPT Cầu Giấy theo số điện thoại: 0837 069 333 hoặc 0243 906 9333

Khi tình hình dịch dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn, chúng tôi sẽ có những phương án tuyển sinh phù hợp với thực tế. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh.

Trân trọng!

PHỤ HUYNH NÊN XEM

ĐĂNG KÝ TUYỂN THẲNG 2021 - 2022
Call Now Button