Tiểu học FPT tạo niềm tin cho phụ huynh như thế nào?

Thế nhưng, đâu đó vẫn có những phụ huynh đứng ngoài cuộc chiến tìm kiếm ấy bởi với họ, Tiểu học FPT là nơi đáng tin cậy để “chọn mặt gửi vàng”. Vậy, điều gì ở ngôi trường này đã khiến họ tin tưởng đến thế?

Giúp con học tập hạnh phúc

“Mình mong muốn con sẽ không bị áp lực bởi thi cử và gò bó trong những khuôn phép giảng dạy cứng nhắc. Mình hy vọng có một môi trường giáo dục khơi gợi cảm hứng học tập tự nhiên và khiến cho  con cảm thấy học tập là hạnh phúc. Và mình thấy điều đó ở trưởng Tiểu học FPT với triết lý giáo dục xuyên suốt “Learning for life – học tập để hạnh phúc”, chị Trương Huyền chia sẻ.


Chị Trương Huyền, phụ huynh bạn Diệp An, lớp 2A2, trường Tiểu học FPT. 

Cũng có đôi khi, gia đình băn khoan liệu lựa chọn của mình đã đúng chưa? Liệu mình có liều lĩnh quá không khi gửi con cho một ngôi trường non trẻ mới thành lập như vậy? Tuy nhiên, sự đam mê học hỏi, thích thú mỗi ngày đến trường và kết quả học tập của con đã khiến gia đình chị tin tưởng vô cùng.

Chị Huyền cho biết thêm: “Con gái từ ngày đi học chưa bao giờ cảm thấy chán nản hay muốn nghỉ học. Mỗi ngày, con đều hào hứng kể chuyện cô, chuyện bạn, chuyện lớp với giọng điệu rất vui vẻ”.

Gia đình và nhà trường: 2 in 1

Mối liên hệ giữa gia đinh và nhà trường rất chặt chẽ, gia đình hoàn toàn yên tâm khi gửi con ở trường Tiểu học FPT.


Chị Mai hy vọng, gia đình và nhà trường sẽ trở thành bệ phóng tốt nhất cho con gái. 

Chị Thanh Mai, phụ huynh của Khánh Linh lớp 1A6 chia sẻ: “Điều tôi yên tâm nhất là nhà trường có mối liên hệ rất tốt với gia đình. Bởi tôi đã nghe nhiều câu chuyện các gia đình gửi gắm con cái vào trường học, nhưng khi con có vấn đề về thành tích học tập, tâm lý... thì không hề có sự thông báo hay trao đổi giữa hai bên, dẫn đến rất nhiều hệ quả xấu sau đó. Với mình, một vòng tay rời rạc không thể nuôi dưỡng cá nhân phát triển toàn diện được. Chính vì thế mình chọn trường Tiểu học FPT bởi ở đây gia đình, nhà trường là 2 mà như 1”.

Điều kiện phát triển hiếm có nơi sánh bằng

Trước khi đến với Tiểu học FPT, con gái chị Hương đã có kết quả đỗ vào trường Đoàn Thị Điểm – một ngôi trường có tiếng ở Hà Nội, nơi rất nhiều phụ huynh muốn cho con cái theo học. Thế nhưng, gia đình vẫn chọn trường Tiểu học FPT  - một ngôi trường mới mẻ và khá non trẻ.


Chị Nguyễn Sông Hương, phụ huynh bạn Bích Diệp, lớp 2A2, trường Tiểu học FPT. 

“Sau khi tìm hiểu, mình biết Tiểu học FPT là trường đầu tiên đưa bộ môn STEM – khoa học khám phá vào chương trình đào tạo, mình đã rất thích thú. Không những thế, ngay từ năm học lớp 1, các con đã được tiếp xúc với môn võ Vovinam – môn học đặc sắc của FPT mà không nơi nào có được. Chính những điều đó đã khiến gia đình quyết định cho con gái học tập tại đây.
Ngoài ra, nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, mình tin con sẽ học tập tốt” – chị Nguyễn Sông Hương chia sẻ.
Dương Dương 
 
 

Tin tức liên quan
Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 12
Tổng truy cập: 806.388