Tư vấn trực tuyến "Giúp con học tập hạnh phúc"

Thời gian bắt đầu

Địa điểm

 

Bà Phạm Thị Khánh Ly - Giám đốc Điều hành Trường Tiểu học FPT

Xin chào quý vị phụ huynh. Thay mặt Trường Tiểu học FPT, đơn vị thành viên của Tổ chức Giáo dục FPT, tôi xin được gửi lời chào tới các quý vị phụ huynh tham gia buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề “Học tập để hạnh phúc”.

Là người công tác nhiều năm trong ngành giáo dục đồng thời là mẹ của hai con đang chuẩn bị bước vào bậc tiểu học, tôi thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh học sinh khi chọn trường, chọn lớp cho con. Bởi ở giai đoạn này, trẻ không chỉ cần học tập để tiếp thu kiến thức mà còn cần môi trường an toàn, thân thiện, giúp các con khám phá bản thân, phát triển các kỹ năng và hơn hết là tạo cảm niềm hứng khởi để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui.

Hôm nay, chúng tôi mong muốn được chia sẻ đến các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi tiểu học những thông tin hữu ích về kỳ tuyển sinh sắp tới và cùng khám phá một môi trường học tập hoàn toàn mới mẻ tại Trường Tiểu học FPT. Nơi triết lý “Học tập để hạnh phúc” được đề cao, tôi tin rằng ở Trường Tiểu học FPT, học sinh sẽ có một tuổi thơ học tập với niềm hứng khởi và hạnh phúc trọn vẹn

Với triết lý đề cao Tri thức – Nhân cách – Tự lập – Kỹ năng – Bản lĩnh; Chương trình giáo dục toàn diện 1 + 3”; trang bị đầy đủ kiến thức văn hoá theo chuẩn của Bộ Giáo dục – Đào tạo tích hợp phát triển ngôn ngữ và toàn bộ kỹ năng cần thiết trong cuộc sống: Tiếng Anh ứng dụng chuẩn đầu ra Cambridge, American STEM, Phát triển cá nhân, Trường Tiểu học FPT là một môi hình giáo dục tiểu học khá mới ở Việt Nam hiện nay. Do đó, chúng tôi cũng sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý vị phụ huynh xung quanh vấn đề quy chế tuyển sinh vào trường.

Các đại diện của Trường Tiểu học FPT tham gia buổi tư vấn chiều nay với chủ đề “Giáo dục bậc Tiểu học - Học tập để hạnh phúc”:http://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/toan-canh-tu-van-giup-con-hoc-tap-hanh-phuc-ngay-tu-bac-tieu-hoc-20170524140804128.htm


 

Copyright 2017 fptschool.edu.vn. All Rights Reserved.
Đang online: 7
Tổng truy cập: 582.010