THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ KÌ I

Đăng bởi

Admin

Ngày đăng

17.08.2019

43,650

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ HỌC KÌ I

NĂM HỌC 2019 – 2020

Nhằm tạo nên nhiều sân chơi, hỗ trợ học sinh FPT Schools phát triển các năng khiếu cá nhân, năm học 2019 – 2020 nhà trường tiếp tục tổ chức các câu lạc bộ cho học sinh hoạt động cuối giờ.

Bên cạnh việc duy trì các Câu lạc bộ đã hoạt động trong năm học trước, Nhà trường mở một số câu lạc bộ mới theo nhu cầu của học sinh và đề nghị của phụ huynh.

Sau đây là danh sách các CLB hoạt động trong học kỳ I năm học 2019-2020:

CÂU LẠC BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

STT TÊN CLB NỘI DUNG Học phí/khóa Lịch hoạt động
1 Stem – Robotics, Code Học sinh được học các kiến thức và thực hành tích hợp 4 lĩnh vực Công nghệ – Kĩ thuật – Khoa học – Toán học. Khóa học giúp học sinh học một cách vui vẻ bằng cách thiết kế, xây dựng và lập trình cho robot hoạt động, đồng thời nâng cao kĩ năng làm việc nhóm, quan sát tỉ mỉ và tư duy logic.

Giảng viên: Tổ STEM của FPT Schools

2,250,000 Thứ hai: Robot

Thứ sáu: Code

2 Khoa học Môi trường – Ếch Envi Club Chương trình đặc biệt dành cho khối THCS, giúp học sinh có cơ hội được:

 • Hoạt động huấn luyện kỹ năng ứng phó rủi ro thiên nhiên, kỹ năng cơ bản để sinh tồn trong những sự cố cấp bách hiểm nguy của thiên tai;
 • Sáng chế hệ thống/máy móc/thiết bị cải thiện môi trường; Tham gia workshop Sáng tạo sản phẩm handmade sử dụng vật liệu tái chế…
 • Tham luận, nghiên cứu, hùng biện các vấn đề đang rất “Sôi sục” về Trái đất có gì đẹp? Hiểm họa thiên tai và Biến đổi khí hậu; Ô nhiễm và suy kiệt nguồn tài nguyên…
 • Hoạt động giao lưu cộng đồng; Hỗ trợ làm việc team-work; Xây dựng kế hoạch thực hiện dự án và tổ chức sự kiện;…

Chủ nhiệm: MSc Phạm Ngọc Hằng

150,000 Thứ Sáu (90 phút/buổi)

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

STT TÊN CLB NỘI DUNG Học phí/khóa Lịch hoạt động
1 English Học sinh được rèn luyện đa dạng các kỹ năng: từ vựng, phát âm và giao tiếp Tiếng Anh. Chương trình tập trung vào những bộ từ vựng khác nhau, luyện tập những đặc điểm khác nhau của phát âm, luyện nói theo chủ đề khác nhau ở mỗi tuần cùng giáo viên nước ngoài. Thông qua đó học sinh sẽ gia tăng sự tự tin của mình khi giao tiếp, hình thành các kỹ năng trình bày quan điểm, thuyết trình ý tưởng, thuyết phục, tư duy bằng Tiếng Anh.

Giảng viên: GV nước ngoài

2,250,000 Thứ ba: Tiếng Anh 1

Thứ tư: Tiếng Anh 2

Thứ năm: Tiếng Anh 3

CÂU LẠC BỘ PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM

STT

TÊN CLB NỘI DUNG Học phí/khóa

Lịch hoạt động

1 Bí mật bộ não Tham gia khóa học các em sẽ được hóa thân thành những nhà nghiên cứu, những nhà sáng chế, những họa sĩ hay những thám tử tập sự để tìm hiểu ích lợi của hai loại hình tư duy sáng tạo và logic, từ đó biết cách ứng dụng tư duy hiệu quả trong cuộc sống.

Giảng viên: HLV tâm lý học đường

2,250,000 Thứ hai
2 Tư duy phản biện Khóa học mang đến cho học sinh phương pháp tư duy hiệu quả và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Bằng cách kết hợp nhiều kỹ năng tư duy như tư duy logic, tư duy sáng tạo, tư duy tích cực… và các kỹ năng bổ trợ khác như kỹ năng ghi nhớ, tổng hợp thông tin, kỹ năng phân tích thông tin, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng kiểm soát cảm xúc…

Giảng viên: HLV tâm lý học đường

2,250,000 Thứ ba

CÂU LẠC BỘ THỂ THAO

STT TÊN CLB NỘI DUNG Học phí/khóa Lịch hoạt động
1 Bóng đá Tiếng Anh (Eng) HS được học kỹ thuật cơ bản trong môn Bóng Đá (Đánh đầu, chuyền bóng, di chuyển, kỹ thuật thi đấu….) giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực, tinh thần đồng đội và hiểu một số điều luật cơ bản của bộ môn.

Môn bóng đá tiếng Anh được chia thành 2 CLB: Tiểu học (Bóng đá Eng 1) và THCS (Bóng đá Eng 2)

Giảng viên: HLV người nước ngoài của Trung tâm Thể thao Quốc Tế SSA

2,250,000 Thứ Hai:

Bóng đá ENG 1

Thứ Tư:

Bóng đá ENG 2

2 Cầu lông Học sinh được học các kỹ năng của môn Cầu lông từ cơ bản đến kỹ thuật thi đấu đối kháng, giúp HS rèn luyện sức khỏe, phát triển sức mạnh, nhanh, khéo léo và sự tập trung trong thi đấu.

Giảng viên: Tổ phát triển cá nhân của FPT Schools

1,500,000 Thứ Năm
4 Bóng rổ HS được học kỹ thuật chơi bóng rổ từ cơ bản đến thi đấu đối kháng. HS hiểu về luật và áp dụng luật vào thi đấu. Tham gia CLB HS được rèn luyện thể lực, phát triển chiều cao và đặc biệt là chinh phục bản thân.

Bộ môn bóng rổ được chia ra làm 2 CLB:

 • CLB bóng rổ tiếng Việt;
 • CLB bóng rổ tiếng Anh.

Giảng viên: HLV người nước ngoài của Trung tâm Thể thao Quốc Tế SSA (Bóng rổ tiếng Anh)/ HLV Vũ Đức Kiên (Bóng rổ tiếng Việt)

1,500,000 (đối với CLB tiếng Việt)

2,250,000 (đối với CLB tiếng Anh)

Thứ Ba: Bóng rổ VN

Thứ Sáu: Bóng rổ ENG

5 Cờ vua Học sinh được học luật của môn cờ vua, áp dụng vào thi đấu, các chiến thuật trong thi đấu. Đồng thời rèn luyện sự tự tin, ý chí và tinh thần thi đấu.

Giảng viên: HLV của CLB cờ vua Army Chess

1,800,000 Thứ hai: Cờ vua 1

Thứ sáu: Cờ vua 2

6 Vovinam Học sinh được học các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, nghệ thuật thi đấu, nghệ thuật biểu diễn của môn Vovinam, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực và tinh thần võ thuật.

Giảng viên: Tổ phát triển cá nhân của FPT Schools

1,500,000 Thứ tư: Vovinam 1

Thứ sáu: Vovinam 2

CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT

STT TÊN CLB NỘI DUNG Học phí/khóa Lịch hoạt động
1 Hội họa Khóa học giúp các em có kiến thức căn bản về ngôn ngữ tạo hình, màu sắc, bố cục, hình khối,…HS được trải nghiệm và sáng tạo trên những chất liệu hội họa chất lượng, chuyên nghiệp (Màu Acrylic, màu nước, phấn màu, chì…vẽ trên giấy, toan vải, đá cuội). Từ đó mở rộng tư duy, kích thích tự sáng tạo và khả năng thẩm mĩ của HS.

Giảng viên: Tổ phát triển cá nhân của FPT Schools

1,600,000 Thứ hai: Mỹ Thuật 1

Thứ tư: Mỹ Thuật 2

Thứ năm: Mỹ Thuật 3

2 Nhạc cụ dân tộc Khóa học giúp HS rèn luyện kỹ thuật chơi nhạc cụ dân tộc từ cơ bản đến nâng cao và các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu.

Giảng viên: Tổ phát triển cá nhân của FPT Schools

2,250,000 Thứ Sáu
3 Thanh nhạc Rèn luyện cho học sinh các kỹ năng như: luyện thanh, nhạc lý, cảm xúc khi đứng trên sân khấu…

Giảng viên: Tổ phát triển cá nhân của FPT Schools

1,500,000  Thứ Ba
4 Nhảy hiện đại. HS được học các động tác kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao. Sau khóa học học sinh có thể tự tin thể hiện bài nhảy trước đám đông, đồng thời rèn luyện sức khỏe và giúp giải tỏa tinh thần sau 1 ngày học tập.

Giảng viên: Tổ phát triển cá nhân của FPT Schools

1,500,000 Thứ Năm
 1. Thời gian đăng ký:
  Đối với CLB Khoa học Môi trường Ếch Envi: Từ 31/8 đến 15/9/2019
  Đối với CLB khác: Từ 16/8 đến 28/8/2019.
 2. Cách thức đăng ký:
  Đối với CLB Khoa học Môi trường Ếch Envi: Học sinh chủ động nhận Hồ sơ dự tuyển tại Phòng tuyển sinh và Truyền thông – P.108 – Tầng 1 (Dành cho HS khối THCS)- Đối với CLB khác: 
 • Cách 2: Đăng kí tại Văn phòng trường – phòng 108 nhà B.

Lưu ý:

 • Phụ huynh lưu ý xem lịch học phụ đạo bắt buộc với một số học sinh do Văn phòng gửi trước khi đăng ký CLB để tránh bị trùng lịch:
  +) Thứ 2: phụ đạo tiếng Anh khối 2; 3 & phụ đạo toán, ngữ văn khối 7
  +) Thứ 3: phụ đạo tiếng Anh khối 4; 7
 • Phụ huynh sẽ tự đón những học sinh trong những buổi sinh hoạt CLB tại trường (tạm nghỉ xe tuyến chiều về ngày đó_không hoàn tiền xe).
 • Nhà trường thu học phí sinh hoạt CLB theo khoá học (15 buổi/khóa), bắt đầu từ ngày 9/9 – 20/12/2019; riêng CLB Khoa học Môi trường Ếch Envi, Hội phí: 150.000 VNĐ/1 học sinh/1 học kỳ.
 • Nhà trường sẽ không hoàn trả học phí sau khi các CLB khai giảng và chỉ hỗ trợ chuyển đổi CLB trong vòng 2 tuần học đầu tiên sau khi các CLB bắt đầu hoạt động. Vì vậy PHHS cần tìm hiểu kĩ về mức độ phù hợp  trước khi đăng ký.
 • Các CLB được tổ chức vào cùng khung giờ sau giờ học tất cả các ngày trong tuần, khi đăng ký CLB phụ huynh lưu ý không đăng kí các CLB trùng ngày nhau cho học sinh.
 • Đối với CLB Khoa học Môi trường Ếch Envi, học sinh có nguyện vọng ứng tuyển sẽ trải qua 2 vòng đánh giá:
  +) Vòng 1: Xét hồ sơ ứng tuyển
  +) Vòng 2: Phỏng vấn với ban chuyên môn (chỉ dành cho học sinh đã qua vòng 1).
 • Mỗi CLB đều ấn định sĩ số chuẩn. Trong trường hợp số lượng học sinh đăng ký không đủ, Nhà trường sẽ không tổ chức CLB đó.
 • Với những CLB có nhiều học sinh đăng ký vượt quá sĩ số chuẩn, Nhà trường sẽ xét quyền ưu tiên theo trình thời gian PHHS đăng ký tại link trong thông báo này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ phòng Công tác học sinh:

 • SĐT: 0243 999 9556
 • Email: fsccg.cths@fe.edu.vn

                        Trân trọng.

 

 

PHỤ HUYNH NÊN XEM

ĐĂNG KÝ TUYỂN THẲNG 2021 - 2022
Call Now Button